CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CLEANPRO

Với phương châm “An toàn, chất lượng và tận tâm” chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để khẳng định chính mình và đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, sản phẩm cũng như giá cả phù hợp. Công ty Cổ Phần Thương Mại Vệ Sinh Công Nghiệp Cleanpro luôn coi “Sự phù hợp” và “Hài lòng” là lợi thế cạnh tranh và sự phát triển bền vững của chính mình.

Đến với Công ty Cổ Phần Thương Mại Vệ Sinh Công Nghiệp Cleanpro, quý khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vệ sinh cho các Văn phòng, Nhà xưởng, Công ty, Trường học, Bệnh viện, Các công trình sau xây dựng, Nhà ở riêng biệt; Dịch vụ diệt côn trùng, Phun khử khuẩn, Chăm sóc cây xanh…với giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết đáp ứng sự mong đợi của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực từ đội ngũ Quản lý đến nhân viên được đào tạo chuyên môn và qua kinh nghiệm thực tế.

Quý Công Ty đang có nhu cầu về nhà thầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ vệ sinh công nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty Cổ Phần Thương Mại Vệ Sinh Công Nghiệp Cleanpro rất hân hạnh được là đối tác tin cậy và luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CLEANPRO