Dịch vụ Cắt tỉa cây xanh

Nội dung chính

Dịch vụ Cắt tỉa cây xanh

Cây xanh rất quan trọng cho cuộc sống của chúng ta, là lá phổi của trái đất, điều hòa không khí tự nhiên, tạo ra cảnh quan tươi xanh sạch đẹp xung quanh chúng ta, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên, khi mùa mưa bão đến cây ngã đổ sẽ rất nguy hiểm cho con người và tài sản, gây thiệt hại nặng nề.

Chính vì vậy công tác cắt tỉa cây xanh, chặt cây xanh là rất quan trọng, một mặt tạo mỹ quan cho môi trường xung quanh, mặt khác hạn chế được rủi ro khi cây ngã đổ khi có mưa bão, gió lốc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ cây xanh, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh, dịch vụ di dời, bứng gốc cây xanh hàng đầu TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI và các tỉnh lân cận.

Hiện cắt tỉa cây xanh CLEANPRO đã và đang cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh, dịch vụ di dời cây xanh cho hàng nghìn đơn vị, nhà máy, xí nghiệp, nhà dân…  trên cả nước.

Một số đối tác nổi bật đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi như: Học viện hành chính quốc gia Hồ Chí Minh, Nhà hàng đoàn viên, Sân gôn Tân Sơn Nhất, Linfox, Unilever, Techno excel, Deawoo Đà Nẵng, Decofi, Trường mầm non họa mi, Trường quốc tế Anh Việt, Vinamilk, Cty sữa 3A, Công ty may Thành Công….

cat cay long phung cat tia cay xanh long phung cắt cây bình dương long phụng

Tại sao lại chọn dịch vụ của chúng tôi?

  • Kinh nghiệm và uy tín lâu năm
  • Tư vấn miễn phí dịch vụ cây xanh cho khách hàng
  • Khảo sát và thực hiện nhanh gọn: 24/7.
  • Chi phí hợp lý nhất.
  • Nhân sự tay nghề cao, được huấn luyện bài bản.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản.
  • Máy móc, thiết bị cắt tỉa cây xanh hiện đại.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, dịch vụ chặt cây xanh chuyên nghiệp và an toàn nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CLEANPRO

 

Là đơn vị có thâm niên và nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã được tích lũy trong ngành, chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng, uy tín của công ty lên hàng đầu. Ngoài ra công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ khác:

 

 

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

Có thể bạn quan tâm: