Tại sao nên sử dụng dịch vụ khử trùng, diệt chuột, diệt mối ?

Posted on Tin tức 66 lượt xem

Nội dung chính

Chuột là loài có bản năng khá thông minh, chúng có thể nhận biết và đối phó với các loại bẫy thông thường. Rất nhiều công ty,  gia đình lựa chọn cách tự diệt chuột tại bằng nhiều phương pháp thủ công. Sử dụng 10 cách diệt chuột hiệu quả đối với gia đình diện tích nhỏ, để đuổi, diệt chuột. Tuy nhiên, những phương pháp trên không thích hợp với cách diệt chuột ở quy mô lớn như nhà xưởng, văn phòng công ty.

Như chúng ta đã biết tác hại của loài chuột là như thế nào. Chúng có thể cắn bất kỳ đồ dùng, quần áo, thức ăn …. Ngoài gây phá hoại chúng còn là trung gian để lây bệnh dịch hạch. Vì vậy, diệt chuột là điều thực sự cần thiết đối với mỗi gia đình, công ty.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng gây hại ?

Ở môi trường văn phòng, công ty, nhà xưởng, côn trùng có thể phát sinh và gây khó khăn nếu chúng ta không có phương án phòng chống, tiêu diệt định kỳ. Những loài côn trùng thường gặp như muỗi, kiến, gián, mối, bọ chét, ruồi, ong … luôn có thể phát sinh ở tất cả khu vực.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ định kỳ ?

Những loài côn trùng gây hại này thường có tuổi thọ khá ngắn, có loài, 5 -7 ngày, 15 -20 ngày. Đặc tính của chúng ta sinh sản rất nhanh nếu ở môi trường thích hợp. Vì vậy, sau 1 thời gian, nếu không được phun thuốc diệt côn trùng định kỳ, những loài côn trùng này sẽ quay trở lại và gây hại.

Đây là lý do nên chọn dịch vụ diệt côn trùng :

  • Sử dụng phun thuốc diệt côn trùng bằng máy ULV, Still … Đây là 2 dòng máy phun áp lực, tạo ra những hạt nước li ti, tồn lưu ở không gian, giúp diệt muỗi, ruồi, côn trùng được hiệu quả nhất.
  • Phương pháp diệt nhiều vòng, nhiều công đoạn giúp diệt triệt để nhất, kể cả trứng và mầm mống côn trùng.
  • Hóa chất sử dụng phun không gây ô nhiễm môi trường, tất cả đều là hóa chất nhập khẩu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CLEANPRO

 

Là đơn vị có thâm niên và nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã được tích lũy trong ngành, chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng, uy tín của công ty lên hàng đầu. Ngoài ra công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ khác:

 

 

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ