Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng Biệt thự/Villa, nhà ở

Nội dung chính

Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng Biệt thự/Villa, nhà ở

Nhà biệt thự, nhà phố sau xây dựng cần được vệ sinh làm sạch đúng cách để giữ không gian thoáng sạch, đưa vào sử dụng hiệu quả. Kiến trúc nhà biệt thự rộng, với nhiều phòng, nhiều phụ kiện nội thất đắt đỏ cần được vệ sinh làm sạch đúng cách để giữ nguyên tính thẩm mỹ và đáp ứng yêu cầu vệ sinh. Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng sẽ là giải pháp cho các gia đình, xử lý làm sạch nhà biệt thự bừa bộn, chưa thể đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng ở đâu uy tín, chất lượng để làm sạch nhà biệt thự hiệu quả?

Dọn vệ sinh nhà biệt thự sau xây dựng đúng cách

Biệt thự là kiến trúc nhà ở sang trọng, cần được vệ sinh làm sạch đúng cách sau xây dựng để đưa vào sử dụng. Cần quy trình vệ sinh chuyên nghiệp và các phương pháp phù hợp để làm sạch nhà biệt thự mới sau xây dựng.

Quy trình vệ sinh biệt thự sau xây dựng:

  • Vệ sinh phần thô – các biện pháp dọn dẹp tổng thể, vệ sinh thô bề mặt ngoài, thu gom rác thải, vật liệu xây dựng, hút và thổi bụi bề mặt nội ngoại thất nhà ở.
  • Vệ sinh phần tinh – bước tiếp theo quan trọng làm sạch bề mặt và đồ nội thất nhà ở: trần nhà, tường, cửa sổ, sàn nhà, cửa ra vào các phòng, hành lang cầu thang, ban công, đồ dùng nội thất…

Vật dụng nội thất, vật liệu thi công nhà biệt thự đắt đỏ, nên cần được vệ sinh với dụng cụ và hóa chất chuyên dụng để đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ. Các nguyên tắc vệ sinh quan trọng cần được tuân thủ: vệ sinh theo tuần tự từ trên xuống dưới, trong ra ngoài, từ các phòng riêng ra không gian chung… để đảm bảo không gian không bị tái bẩn.

CLEANPRO luôn chọn giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất, rút ngắn quy trình giúp gia đình bạn sớm về nhà mới.

Hóa chất và thiết bị vệ sinh sau xây dựng

Hóa chất và các thiết bị vệ sinh cho công trình sau xây dựng cần được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo hiệu quả, an toàn cho nhà ở khi dọn vệ sinh. Tổng hợp các loại thiết bị và hóa chất được sử dụng vệ sinh bề mặt.

Thiết bị vệ sinh nhà sau xây dựng:

  • Máy hút bụi công nghiệp với công suất lớn, thổi và hút bụi nhiều loại có kích thước lớn, đảm bảo làm sạch phần thô hiệu quả.
  • Máy chà sàn đá granite – đánh bóng bề mặt sàn không làm ảnh hưởng đến bề mặt gạch, đá hoa, trả lại bề mặt sáng bóng không vết sơn, xi măng bám dính.
  • Thiết bị vệ sinh kính – dao cạo chuyên dụng, cây gạt nước… làm sạch bề mặt kính bị dính xi măng, keo silicon.
  • Thiết bị bảo hộ lao động, thang dây, thiết bị nâng hạ… hỗ trợ vệ sinh trần nhà, ngoại thất biệt thự, các khu vực khó vệ sinh.

Hóa chất vệ sinh bề mặt:

Hóa chất vệ sinh chuyên dụng cho bề mặt kính, kim loại, gạch đá… yêu cầu hóa chất sử dụng có tính ăn mòn không cao, không làm mòn bề mặt vật liệu. Hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường và phân hủy nhanh không tồn lưu gây độc. Một số hóa chất được sử dụng power view, clean glass, miraglo… được sử dụng nhiều để vệ sinh kính, bề mặt kim loại, gạch đá hoa cương.

CLEANPRO sử dụng trang thiết bị hiện đại, đi kèm hóa chất an toàn đã kiểm định đem lại môi trường “sạch” cho căn nhà của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CLEANPRO

Là đơn vị có thâm niên và nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã được tích lũy trong ngành Vệ Sinh Công Nghiệp, chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công, cam kết chất lượng dịch vụ tuyệt đối, sử dụng trang thiết bị hiện đại, hóa chất an toàn vì vậy luôn giữ được giá thành canh tranh nhất.

CLEANPRO cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng, uy tín của công ty lên hàng đầu. Ngoài ra công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ khác:

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ