VỆ SINH TÒA NHÀ, CHUNG CƯ

Nội dung chính

VỆ SINH TÒA NHÀ, CHUNG CƯ

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là dịch vụ vệ sinh nhà ở, chung cư, văn phòng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện,… đòi hỏi sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và sử dụng các trang thiết bị hiện đại, các hóa chất vệ sinh chuyên dụng, an toàn cùng với đội ngũ nhân viên vê sinh được đào tạo bài bản, khoa học.

Đối với việc vệ sinh tòa nhà công việc chủ yếu là làm sạch khu vực công cộng bao gồm: Sảnh, hành lang lối đi chung, toilets, cầu thang bộ, thang máy, lối thoát hiểm, lau kính bên ngoài tòa nhà, sơn nước, chống thấm tòa nhà.

1. Dịch vụ vệ sinh tòa nhà đạt tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay bao gồm các hạng mục:

♦ Các gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư

– Gói vệ sinh hàng ngày: Những công việc vệ sinh được lặp đi, lặp lại hàng ngày như quét dọn, lau chùi cửa kính, hàng lang, thang máy, khu vực nhà vệ sinh, tường,… thu gom rác thải những khu vực chung của tòa nhà, chung cư. Thường sau khi vệ sinh tổng thể sẽ có một hay vài nhân viên vệ sinh ở lại trực chiến để giúp bảo dưỡng vệ sinh tòa nhà, chung cư.

– Gói vệ sinh định kỳ: Thường dịch vụ này được tòa nhà công ty, khách sạn tiêu chuẩn lớn lựa chọn với thời gian làm vệ sinh cố định. Dịch vụ định kỳ thường được sử dụng 3-6 tháng/lần như đánh bóng sàn, giặt thảm, lau dọn kính trên cao,…

⇒ Nhưng chúng tôi ưu tiên bạn nên lựa chọn công ty có thể giúp bạn hai loại dịch vụ, để bạn tiết giảm chi phí, mất công kiểm soát khi nào tòa nhà chưa sạch.

2. Các công cụ và hóa chất dùng trong vệ sinh tòa nhà, chung cư.

CLEANPRO luôn sử dụng công nghệ và hóa chất tẩy rửa an toàn, thân thiện với môi trường. Tòa nhà, chung cư được vệ sinh sạch sẽ mà không gây hư hỏng bề mặt lại có mùi hương tự nhiên, dễ chịu.

♦ Các công cụ máy móc vệ sinh chuyên dụng cho công tác vệ sinh tòa nhà rất đa dạng. Chẳng hạn như là máy hút bụi, máy chà sàn, máy thổi khô, máy giặt thảm… Ngoài ra, những dụng cụ vệ sinh thông thường cũng không thể thiếu là chổi, khăn lau, gạt kính…

♦ Vệ sinh khu vực hành lang công công của tòa nhà, chung cư phải luôn sạch sẽ: Không còn rác, bụi bẩn, mùi hôi.

♦ Kính bên ngoài tòa nhà, chung cư phải được lau định kỳ: 6 tháng/lần hoặc 12 tháng/lần.

♦ Nhân viên tạp vụ hàng ngày của tòa nhà, chung cư phải được chọn từ công ty vệ sinh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

♦ Tường nhà phải luôn sạch sẽ: Nếu là tường sơn nước thì không có vết bẩn bám lên, nếu là tường đá tự nhiên phải bóng sáng.

♦ Sàn nhà phải sạch sẽ và bóng loáng, tránh tình trạng gây trơn trợt cho khách hàng và khách hàng của khách hàng.

♦ Nếu tòa nhà bị thấm, dột phải xử lý chống thấm ngay lập tức.

3. Các bước trong quy trình làm sạch của CLEANPRO:

Việc thực hiện vệ sinh trung tâm thương mại, tòa nhà, chung cư, ở bất kỳ khu vực nào, nhân viên làm vệ sinh của CLEANPRO cũng đều tuân theo 5 bước:

– Bước 1: Mặc đồng phục và mang đồ bảo hộ. Chuẩn bị dụng cụ, máy móc thiết bị, hóa chất pha sẵn cần thiết để làm vệ sinh.

– Bước 2: Đặt biển báo trước khi thực hiện vệ sinh để thông báo về việc làm vệ sinh của mình.

– Bước 3: Thực hiện làm vệ sinh từng khu vực, tuần tự theo các kỹ thuật vệ sinh công nghiệp đã được tập huấn.

– Bước 4: Giám sát vệ sinh công nghiệp tiến hành kiểm tra sau vệ sinh để đảm bảo chất lượng.

– Bước 5: Tiến hành thu gom công cụ, dụng cụ, ký checklist và kết thúc công việc. Nếu phát hiện trường hợp đồ đạc hư hỏng cần báo cáo với giám sát để có phương án xử lý.

4. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

CLEANPRO cam kết cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt của mỗi quý khách hàng với các gói chi phí linh hoạt, hợp lí nhất. Quý Khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí cho những dịch vụ hoặc một phần dịch vụ mà Quý khách hàng thật sự hài lòng.

Để có thêm thông tin Quý khách hãy liên hệ với CLEANPRO qua bất kỳ kênh thông tin nào, chúng tôi sẽ phúc đáp thông tin đến quý khách, cũng như khảo sát, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CLEANPRO

Là đơn vị có thâm niên và nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã được tích lũy trong ngành Vệ Sinh Công Nghiệp, chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng, uy tín của công ty lên hàng đầu. Ngoài ra công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ khác:

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ