Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, máy móc

Nội dung chính

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC

Góp phần bảo đảm an toàn PCCC:

Nhà xưởng hoạt động thời gian lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện sẽ bám lên trần, vách tường, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột… Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, may mặc, bao bì đóng gói để lâu ngày không vệ sinh thì điều đó thực sự rất kinh khủng, những vấn đề này sẽ gây ảnh hưởng lớn và trực tiếp tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh bên cạnh đó bụi bẩn bám lâu ngày còn làm rỉ sét, ẩm mốc, hư hại các máy móc, trang thiết bị nguyên vật liệu giảm đi công suất đáng kể.

Đáp ứng nhu cầu đối tác: 

Rất nhiều công ty, thương hiệu lớn trong và ngoài nước khi tìm kiếm đối tác, đơn đặt hàng sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp điều đầu tiên họ quan tâm là môi trường vận hành của các nhà máy, xí nghiệp đó có được vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên hay không?

Chính vì những yếu tổ nhỏ nhặt đó nhưng tuyệt đối quan trọng mà có thể phản ánh chính xác được khâu quản lí, ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao động, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của nhân viên và chất lượng của sản phẩm đầu ra, điều này còn nghiêm trọng hơn đối với các công ty kinh doanh, sản xuất về lĩnh vực thực phẩm, đồ uống.

Sạch – Sáng – Sang trọng:

Vệ sinh nhà máy, xí nghiệp định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao năng suất lao động, ý thức vệ sinh chung của các chủ thể lao động.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng máy móc

An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa:

Nhà máy, xí nghiệp có đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo được chất lượng cao nhất, không bị bụi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện tại việc vệ sinh nhà xưởng, máy móc luôn được các công ty đặc biệt chú trọng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CLEANPRO

Là đơn vị có thâm niên và nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã được tích lũy trong ngành Vệ Sinh Công Nghiệp, chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng, uy tín của công ty lên hàng đầu. Ngoài ra công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ khác:

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ